Skip Navigation Linksหน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าว
ปฎิทินการปฎิบัติงาน
คู่มือ | 12 กุมภาพันธ์ 2563 16:57:05

ระบบบันทึกการปฎิบัติงาน
ปฎิทินการปฎิบัติงาน

รูปที่ 1

หมายเลข 1

QRCODE: สำหรับอ้างอิง ปฎิทินการปฎิบัติงานของแต่ละบุคคล คลิกขวาที่รูป QRCODE บันทึกไฟล์ลงในคอมพิวเตอร์ของท่านหรือพิมพ์ QRCODE สำหรับแปะให้ผู้อื่นสแกนเข้ามาดูปฎิทินการปฎิบัติงานของท่านได้

หมายเลข 2

วันหยุดนักขัตฤกษ์: ระบบแสดงวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตามปฎิทินปัจจุบันของประเทศไทย

หมายเลข 3

วันลาต่างๆ: ระบบแสดงวันลาต่างๆ ของท่าน ตามที่ได้ทำเรื่องกับทางมหาวิทยาลัย

หมายเลข 4

การปฎิบัติงาน ภาระกิจหลัก : ระบบแสดงข้อมูลการปฎิบัติงานของท่านในแต่ละวัน โดยแยกภาระกิจหลัก มีสัญลักษณ์เป็นแถบสีฟ้า (ตามรูปที่ 1)

หมายเลข 5

การปฎิบัติงาน ภาระกิจรอง :  ระบบแสดงข้อมูลการปฎิบัติงานของท่านในแต่ละวัน โดยแยกภาระกิจรอง มีสัญลักษณ์เป็นแถบสีเขียวอ่อน (ตามรูปที่ 1)

หมายเลข 6

การเข้าร่วมกิจกรรม โครงการต่างๆ ของมหาวิทยาลัย : ระบบจะแสดงข้อมูลการเข้าร่วมกิจกรรม โครงการต่างๆ ของท่าน ตามที่ได้ลงทะเบียน และมีการเข้าร่วมกิจกรรมโครงการนั้นแล้ว มีสัญลักษณ์เป็นแถบสีแดง    (ตามรูปที่ 1)

หมายเลข 7

รูปแบบการดู : มีอยู่ 4 รูปแบบ คือ month week day list ตามลำดับ (รูปด้านล่าง)